Dạy tiếng Anh cho trẻ tại nhà sao cho đúng cách

Mới cho con đi lớp thì bố mẹ quyết tâm lắm, ngày nào cũng ‘chém’ tiếng Anh với con để nó tự tin nói. Mà được tầm 1 tuần thì công việc lu bu, anh chị lại thiếu vốn từ tiếng Anh nên lại bỏ dở dự định ‘tạo môi trường học tiếng Anh tại nhà’ cho con.

☘ Giờ chị chỉ ước có chương trình nào giúp con rèn luyện ở nhà, lại giải quyết vấn đề thời gian hạn hẹp, trình độ tiếng Anh ‘còi cọc’ của anh chị thôi!”
Nghe chị ‘kể khổ’ tôi mới vỡ lẽ hóa ra nhà nào cũng gặp vấn đề nan giải này. Tôi bèn bày cho chị cho con học Bút Biết Nói Mr. Bubino chương trình tiếng Anh qua bộ công cụ bút và sách tương tác mà bé nhà tôi đang theo học.

☘ 2 tháng sau chị khoe tôi kết quả: “May thế, phần mềm này học tầm 30ph mỗi ngày nên chị sợ nhất bố mẹ nhàn mà con cả thèm chóng chán. Vậy mà mấy tháng này ngày nào cu cậu cũng ‘đòi học đòi chơi’ với Khỉ Con. Hết đọc truyện tương tác đến chơi game luyện tập, phần nào cũng ưng hết. Quan trọng là, sau 2 tháng, thằng cu vốn chán tiếng Anh thành đứa siêu tự tin, đi đâu cũng líu la líu lo nói tiếng Anh. Về quê cũng kể chuyện tiếng Anh cho ông bà nghe mới chịu!”

Chị kết luận: Hay thế mà lại tiết kiệm, đăng ký dịp Khuyến mại GIẢM NGAY 250k học thoải mái mọi lúc mọi nơi, lại còn được cập nhật thêm sách mới hàng tháng. Thực là quá lời cho chương trình học tiếng Anh chuẩn Quốc tế cho con!
???? Em xin gửi link đăng ký ưu đãi cho bố mẹ tại đây nha: http://bit.ly/bubino-vn

???? 100 MẸ ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI :
✔ Được nhận ngay mã giảm giá 250.000 VNĐ .
✔ Nhận miễn phí tranh treo tường bách khoa toàn thư như trong video (cái này thì phải share và tag tên 3 người bạn nhé).
✔ Nhận ebook nuôi dạy con trị giá 700,000 vnđ (gửi qua email)
======================
???? MUA 1 LẦN – HỌC MÃI MÃI ????
======================
☎️ Hotline: 0901189687
???? Comment số điện thoại để được gọi lại tư vấn.
???? Inbox tại FB để được tư vấn tận tình nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN TAKA BOOKS
– Trụ sở chính: 25 đường 47, P. Bình An, Quận 2, HCM.
– VP HÀ NỘI: Lô 34E – Khu đấu giá 3ha – Phúc Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
– VP Đà Nẵng: K294/88 nguyễn lương bằng , hoà khánh bắc , liên chiểu . Đà Nẵng

Comments

comments

, , , , , , , , ,