KHÔNG CẦN THUÊ GIA SƯ, MẸ TỰ TIN DẠY CON TIẾNG ANH CHUẨN BẢN NGỮ.

KHÔNG CẦN THUÊ GIA SƯ, MẸ TỰ TIN DẠY CON TIẾNG ANH CHUẨN BẢN NGỮ.

⭐ Chia sẻ của mẹ Bé Dưa Hấu: “Cũng như rất nhiều Bố Mẹ khác mình cũng muốn cho con được tiếp cận ngoại ngữ khi còn nhỏ, nhưng mình đắn đo không biết nên cho con học ở trung tâm hay ở đâu cho phù hợp.

Đang băn khoăn thì cũng là lúc tình cờ mình biết đến Bút Biết Nói Mr. Bubino. Qua tìm hiểu rồi mình cũng cài thử xem con có thích học không, thấy cả 2 nhóc nhà mình đều rất hứng thú với phần mềm này nên mình quyết định mua tặng 2 con nhân dịp 1/6 vừa rồi.

⭐ Từ khi có Bút Biết Nói Mr. Bubino cả 2 nhóc nhà mình đều rất hào hứng học. Chỉ sau 1 tháng đã nhớ thêm rất nhiều vốn từ vựng. Bé thứ 2 được học cả phần tiếng anh và tiếng việt nên cháu thích thú lắm. Lúc nào cũng đòi mẹ cho học Bút Biết Nói Mr. Bubino.

Mình thấy Bút Biết Nói Mr. Bubino là bộ công cụ rất phù hợp với các bé từ 0 – 12 tuổi. Bộ công cụ này luôn cuốn hút các con bởi sách có hình ảnh minh họa sinh động, vì thế các con rất dễ hiểu và dễ nhớ. Đặc biệt Bố Mẹ không biết tiếng anh cũng có thể dạy hoặc học cùng con luôn.

⭐ Cảm ơn Bút Biết Nói Mr. Bubino rất nhiều ạ. Hi vọng Bút Biết Nói Mr. Bubino sẽ thay đổi nhiều hơn để các con được tương tác và học hỏi nhiều hơn nữa.”

👉 Vậy đừng chần chừ thêm nữa bố mẹ nhé, bố mẹ càng chần chừ, càng mất cơ hội phát triển của con đấy ạ.

🎁 100 MẸ ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI :
✔ Được nhận ngay mã giảm giá 250.000 VNĐ .
✔ Nhận miễn phí tranh treo tường bách khoa toàn thư như trong video (cái này thì phải share và tag tên 3 người bạn nhé).
✔ Nhận ebook nuôi dạy con trị giá 700,000 vnđ (gửi qua email)


======================
🎉 MUA 1 LẦN – HỌC MÃI MÃI 🎉
======================
☎️ Hotline: 0901189687
📱 Comment số điện thoại để được gọi lại tư vấn.
💌 Inbox tại FB để được tư vấn tận tình nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN TAKA BOOKS
– Trụ sở chính: 25 đường 47, P. Bình An, Quận 2, HCM.
– VP HÀ NỘI: Lô 34E – Khu đấu giá 3ha – Phúc Diễn – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
– VP Đà Nẵng: K294/88 nguyễn lương bằng , hoà khánh bắc , liên chiểu . Đà Nẵng

Comments

comments