TƯƠNG LAI CON BẠN TRONG TAY BẠN

TƯƠNG LAI CON BẠN TRONG TAY BẠN

Hãy dành ít nhất 5 phút để nghĩ về điều đó ngay hôm nay!

Trong thời gian vắng bóng trên các chương trình truyền hình, MC Thanh Thảo đã dành phần lớn thời gian để chăm sóc gia đình và con cái. Được biết Chị rất quan tâm đến những vấn đề liên quan đến giáo dục. Chị chân thành chia sẻ: “Bút thông minh Mr. Bubino vượt trội hơn hẳn một số bộ giáo cụ khác bởi sự sáng tạo, đa dạng về chủ đề và rất nhiều hoạt động thú vị để giúp bé không bị nhàm chán. Với Mr. Bubino thì bé hoàn toàn có thể tự học, tự chơi, bố mẹ có thể yên tâm làm việc, chỉ cần có chút quan sát và giải thích thêm cho con khi cần là đủ. Với nội dung vô cùng phong phú và dàn trải thì bé sẽ cần một khoảng thời gian dài để có thể khám phá được hết các chủ đề và nội dung trong bộ giáo cụ. Tôi rất tâm đắc với Mr. Bubino”.

Từ ngày lựa chọn và đồng hành cùng sản phẩm “Vui học tiếng Anh cùng Mr. Bubino”, con tôi đã thật sự yêu thích và chăm chỉ học tiếng anh hơn nhiều, bé đã không còn say mê những chiếc điện thoại hay ipad nữa. Tôi hy vọng sẽ có nhiều sản phẩm hay và hữu dụng như thế để giúp cho việc học của bé trở nên thu vị và dễ dàng hơn.

-Huỳnh Đào Quế Chi
Giáo viên
author-img

Đây là một công cụ thực sự rất bổ ích và cần thiết cho mọi gia đình. Từ khi mua sản phẩm này, gia đình mình đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc mà vẫn giúp con học tiếng Anh rất hiệu quả, không thua kém ở ngoài trung tâm. Bé nhà mình thực sự rất yêu thích Mr. Bubino, học tập tự giác và chăm chỉ.

– Lan Hương
Nhân viên văn phòng
author-img

 

Chị Đỗ Thị Thúy Hằng – Doanh nhân, Chủ nhiệm CLB Quý Bà Sài Gòn rất tâm đắc với những lợi ích vượt trội của Mr. Bubino. Chị nhiệt tình chia sẻ: “Điều tuyệt vời nhất mà bộ giáo cụ này mang lại đó là dù ba mẹ không biết tiếng Anh vẫn có thể giúp cho con tự học tiếng Anh tại nhà. Hơn nữa, ba mẹ còn có thể học tiếng Anh cùng với con. Bộ sách đi kèm theo bút thông minh thì vô cùng phong phú, đa dạng. Ngoài sách ra thì còn rất nhiều ứng dụng bổ ích như trống, đàn, kể chuyện, nghe nhạc,… Hình ảnh trên các bộ sách thì vô cùng bắt mắt và sinh động”.

Mr. Bubino chẳng những giúp bé tránh xa các thiết bị công nghệ như điện thoại,… mà còn kích hoạt tối đa óc sáng tạo của bé, bé có thể sáng tạo ra rất nhiều cách học tập và giải trí khác nhau.

Những cha mẹ thông thái đã làm gì?

Có một câu nói rất nổi tiếng đó là “Sự lựa chọn hơn sự nổ lực”. Đúng vậy, những cha mẹ thông thái đã có những sự lựa chọn đúng ngay từ những ngày tháng mang thai, những năm tháng đầu đời của con mình để có thể có những người con tài ba. Không có cái gì tự sinh ra cả. Nếu bạn đầu tư vào giáo dục, tương lai của con bạn sẽ tạo ra một tài sản gấp ngàn lần so với chi phí bạn đầu tư. Nếu bạn chưa hiểu và chưa đầu tư ngay bây giờ, bạn cũng sẽ chi tiền ở đâu đó, có thể là nhỏ lẻ, nhưng tích lũy nhiều năm sẽ là một số tiền lãng phí khá lớn, và bạn sẽ giật mình với những khoản chi vô bổ cho con cái. Hoặc bạn có thể tích góp và thừa kế cho con một tài sản vật chất khổng lồ nhưng chắc chắn rằng điều đó sẽ không bằng bạn cho con năng lực tự bước đi trên đường đời của mình.

Bạn có nghĩ con mình xứng đáng được học tập, vui chơi và thể hiện như những đứa trẻ khác? Nếu bạn muốn có những người con “bạc tỉ” thĩ hãy mua ngay bộ công cụ này.

Đừng để con bạn phải chịu thiệt thòi nữa… Cái gì cần mua thì mua ngay nhé!

Những phụ huynh khác đã ra quyết định sáng suốt. Họ chọn gia đình là môi trường giáo dục tốt nhất. Họ chọn Mr. Bubino là công cụ giáo dục tại nhà. Còn bạn thì sao?

Con bạn sẽ trở thành điều mà bạn nghĩ ở mọi thời gian.

Comments

comments